Dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nhiều công ty vận tải đã cho ra đời dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc. Dịch vụ này phục vụ các công trình xây dựng, vận chuyển các loại máy móc, thiết bị. Vậy khi thuê xe cẩu cần chú ý những gì và nên thuê ở đâu uy tín?

Dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại HCM
Dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại HCM

Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại TPHCM

Khi thuê xe cẩu, khách hàng cần chú ý những điều dưới đây để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi:
Chú ý chất lượng của xe cẩu khi thuê

Chất lượng là yếu tố mà khách hàng nên đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ do đặc thù công việc nên xe cẩu luôn phải di chuyển các hàng hóa có khối lượng rất lớn. Do đó, các bộ phận của xe cẩu luôn phải được đảm bảo về chất lượng. Có như vậy thì hàng hóa mới được đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, khi thuê xe cẩu tại Bình Thuận, khách hàng cần chọn xe có trọng tải phù hợp.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc tại TPHCM

Trong quá trình xe cẩu đang làm nhiệm vụ thì cũng cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

 • Không để người khác di chuyển vào khu vực xe cẩu đang thực hiện nhiệm vụ.
 • Không để xe cẩu nâng tải lớn hơn trọng lượng đã quy định. Nếu để nâng tải quá trọng lượng cho phép có thể không đảm bảo an toàn cho xe cũng như hàng.
 • Khi cẩu di chuyển mà không tải phải hạ cần xuống và cố định móc cẩu. Đồng thời, người điều khiển cẩu phải luôn quan sát xung quanh để tránh va chạm.
 • Khi người điều khiển không thấy tải cần bố trí người đánh tín hiệu.

Thuê dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc ở đơn vị đáng tin cậy

Khách hàng nên chọn thuê xe cẩu ở những nơi uy tín. Đây là những nơi có chất lượng xe cẩu, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và có giá thành phù hợp.

Ở đâu có dịch vụ cẩu nâng hạ máy móc uy tín tại TPHCM, chất lượng?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu nhưng chưa biết nên thuê ở đâu? Công ty nhất định sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hữu Nguyên là công ty vận tải hàng đầu với những ưu điểm sau:

 • Có đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm
 • Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ giúp bạn chọn một chiếc xe cẩu có tải trọng phù hợp với công việc.
 • Cho thuê xe cẩu nhanh chóng và tiết kiệm thời gian
 • Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở hầu hết các khu vực của cả nước. Do đó, khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu có thể dễ dàng được cung cấp xe trong thời gian ngắn.
  Cung cấp tài xế cho khách hàng nếu có nhu cầu
 • Nếu khách hàng không biết lái xe cẩu có thể chọn xe cẩu có sẵn tài xế. Dịch vụ luôn sẵn sàng cung cấp khách hàng những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thuê xe cẩu với giá tốt

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Do đó, khách hàng có thể tiến hàng so sánh giá trước khi quyết định thuê xe.

Như vậy, khách hàng đã biết cần lưu ý những gì khi thuê xe cẩu. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu thì luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.