Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng

Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng đang càng ngày càng cần thiết và trở thành phổ biến đối với mọi người dân tại TPHCM. Công ty vận tải Hữu Nguyên chuyên cung cấp dich vụ Cho thuê xe tải 8 tấn; dùng cho nhu cầu vận chuyển, chở hàng hóa của quý khách.

Lý do chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng ?

Quý khách đang cần chuyển hàng hóa, chuyển đồ; cần thuê xe tải 8 tấn chở hàng để vận tải nhưng đã từng gặp phải các trường hợp không may như:

– Giá đội lên quá lớn mà hàng hóa vận chuyển nhỏ ?

– Công ty chuyên chở không thể điều xe kịp?

– Đã có vài lần bị thất thoát hàng hóa do chuyên chở ?

– Cần chở hàng và chuyển nhà trong thời gian gấp ?

Chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên chở uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu. Với dịch vụ thuê xe tải 8 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi tự tin mang lại sự ưng ý về giá thuê xe tải 8 tấn chở hàng và đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Quý khách.

Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng

Ưu điểm của dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng tại Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Xe tải 8 tấn có bề ngoài nhỏ gọn, linh động; cơ động tự nhiên chỉ chở được đa dạng hàng hóa cùng 1 lúc mà còn có thể di chuyển trên các mọi trục đường của TPHCM.
 • Xe vận tải nhẹ 8 tấn đặc thù thích hợp để chuyển hàng trong thành thị; hoặc chuyển nhà của rất nhiều Quý khách.
 • Xe tải 8 tấn được nhiều Quý khách chọn lọc để chở hàng/chuyển nhà trong nội ô.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải nhỏ và to thuộc các thương hiệu nổi tiếng: Kia, Suzuki, Vinasuki…với nhiều chủng dòng từ xe mui trần đến xe thùng kín.
 • Thùng xe tải 8 tấn sở hữu kích thước rộng rãi; đủ để chở hết vật dụng cho 1 gia đình. Xe có thể mở cả ba phía trước và hai bên thùng xe nên việc bốc xếp hàng hóa được tổ chức mau chóng.
 • Xe tải 8 tấn có độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình vận tải hàng hóa của Quý khách.
 • Với thiết bị vận tải tiên tiến, tân tiến, sở hữu nhiều đội xe, những mẫu Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, tránh sơ sót xảy ra lúc thuê xe tải 8 tấn chở hàng.
 • Chất lượng, kiểu, kiểu xe hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu thuê xe tải 8 tấn chở hàng của Quý khách, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tiện dụng nhất.

Quy trình tiếp nhận của dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng.

Trước hết Khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 8 tấn chở hàng hóa, chuyển nhà tại Công ty vận tải Hữu Nguyên. Tư vấn viên sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng; giá cả và tư vấn lựa chọn xe vận chuyển phù hợp. Đồng thời đặt lịch với Khách hàng thời gian nhân viên qua thăm dò địa điểm; đồ để có lịch trình thích hợp.

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn, nếu Khách hàng đồng ý với giá tiền đưa ra; hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng về mặt pháp lý và chế độ đền bù trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp vấn đề.

Bước 3: Vận tải hàng hóa, tài sản bằng xe tải 8 tấn.

Tất cả hàng hoá, vật dụng, trang bị được bốc xếp; vận chuyển bằng ô tô có trọng tải phù hợp tới địa chỉ theo đề nghị. Trước khi vận tải hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để giảm thiểu mất mát giữa đường hoặc sẽ có người thân đi cùng xe. Toàn bộ hàng hoá sau lúc đến địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và sắp xếp vào vị trí mới theo yêu cầu của Khách hàng, và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Trách nhiệm sau chuyển dọn, chuyên chở

Nếu như trong quá trình vận tải xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hoá; trầy xước đồ đạc công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường theo yêu cầu của Khách hàng.

báo giá

Những gói dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng

Đảm bảo cung cấp phổ thông nhu cầu khác nhau của Khách hàng; Công ty vận tải Hữu Nguyên có các gói thuê xe tải 8 tấn:

1. Cho thuê xe theo ngày hoặc nửa ngày

 • cung cấp dịch vụ thuê xe tải 8 tấn theo ngày hoặc nửa ngày.
 • Giờ thuê trong khoảng 8h30 tới 15h30 và không giới hạn số lượng chuyến cũng như chỉ áp dụng trong nội thành Tp.HCM.
 • Gói dịch vụ thuê xe tải 8 tấn này hiện đang rất được những công ty, ưa thích.

2. Gói dịch vụ thuê xe tải 8 tấn theo chuyến với gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đấy. Giá thành là cố định và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Gói thuê xe tải 8 tấn trọn gói bao gồm nhân viên bốc xếp Khách hàng có thể thuê 1 xe vận chuyển chở hàng hóa có trọng tải 8 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên để đi tỉnh hay đi trong nội ô. Và để đảm bảo xe luôn trong trạng thái sạch sẽ, chúng tôi sẽ không nhận các hàng hóa như xà bần hay giàn giáo công trình, động vật, gia súc,… khi dùng dịch vụ trọn gói, hàng hóa của Quý khách sẽ được nhân viên của Công ty vận tải Hữu Nguyên bốc tháo an toàn, chu đáo nhất.

Bảng giá Cho thuê xe tải 8 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn là chọn lọc hàng đầu của nhiều cá nhân, công ty ; và công ty lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe vận tải chở hàng.

Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng

Hàng ngũ nhân viên phục vụ, triển khai dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn trọn gói.

Công ty vận tải Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 8 tấn uy tín; chuyên nghiệp nhất TP HCM, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn Tận tâm với Khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tuyệt vời nhất, bởi:

– Đội ngũ nhân viên 100% đều có lý lịch rõ ràng. Nhân viên được huấn luyện chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Cùng lúc được bộ phận nhân sự rà soát cẩn thận tại địa phương.

– Ngoài ra, trước lúc là nhân viên chính thức của doanh nghiệp chúng tôi thì nhân viên phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát. Đặc biệt trước khi đưa vào phục vụ dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng trọn gói.

– Giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo con đường trong đất nước và các tỉnh; đảm bảo vận tải hàng hóa an toàn, mau chóng.

– Lái xe đều được đào tạo cẩn thận, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm; thông thuộc mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

– lực lượng nhân viên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn năng động, nhiệt tình, giỏi.

– Có trách nhiệm với hàng hóa của khách.

– Mau chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, chuyên chở đồ lên xe.

báo giá

Phương thức giám sát dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng trọn gói.

 • Lấy sự hài lòng của Khách hàng lúc dùng dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng của doanh nghiệp nói chung và thuê xe tải 8 tấn nói riêng làm phương châm phục vụ, phòng ban thanh tra của doanh nghiệp sẽ rà soát đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng Quý khách nhất, nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu công ty.
 • Chính sách bồi thường thiệt hại.
 • Trong trường hợp có mất mát, sự cố xảy ra được xác định là do lỗi của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi cam kết xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho Quý khách.

Tại sao chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 8 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn tư vấn tận tâm lúc thuê xe tải 8 tấn chở hàng. Doanh nghiệp thường xuyên có giảm giá cho những hợp đồng vận chuyển dài hạn, và những Quý khách cũ của doanh nghiệp. Quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe tải 8 tấn chở hàng; chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về cách thức vận chuyển để vận chuyển được an toàn, mau chóng. Tư vấn giúp Quý Quý khách lựa chọn loại xe vận chuyển thích hợp với giá tiền tốt nhất.

Không chỉ có giá tiền khuyến mại, khả năng điều động xe mau chóng, linh hoạt; mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình; tư vấn cho Quý khách bí quyết tường tận, tiết kiệm chi phí nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Là một công ty vận tải được Khách hàng công nhận và đánh giá cao, Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết mang lại cho Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • hàng ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn giải đáp chính xác và tận tình nhất.
 • Toàn bộ các xe đều đạt tiêu chuẩn và luôn được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Nhân viên bốc xếp cũng như tài xế thông thuộc trục đường; kỹ năng giỏi, thái độ phục vụ tận tụy nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải 8 tấn chở hàng uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM DV Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Địa chỉ: 25 đường Số 22,P Bình Hưng Hoà,Quận Bình Tân,TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 66795290
 • Hotline: 0944 456 679
5/5 (2 Reviews)
.
.
.
.