Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng đang ngày một cần thiết và trở nên phổ biến đối với mọi người dân tại TPHCM. Công ty vận tải Hữu Nguyên chuyên cung cấp dich vụ Cho thuê xe tải 5 tấn; chuyên dụng cho nhu cầu chuyên chở, chở hàng hóa của quý khách.

Lý do chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng ?

Quý khách đang cần chuyển hàng hóa, chuyển vật dụng; cần thuê xe tải 5 tấn chở hàng để chuyên chở nhưng đã từng gặp phải những trường hợp không may như:

– Giá tiền đội lên quá lớn mà hàng hóa chuyên chở nhỏ ?

– Doanh nghiệp chuyên chở không thể điều xe kịp?

– Đã có vài lần bị thất thoát hàng hóa do vận tải ?

– Cần chở hàng và chuyển nhà trong thời gian gấp ?

Chọn được một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu. Với dịch vụ thuê xe tải 5 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng về giá thuê xe tải 5 tấn chở hàng và đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Khách hàng.

Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Ưu điểm của dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Xe tải 5 tấn với bề ngoài nhỏ gọn, linh động; cơ động tự nhiên chỉ chở được nhiều hàng hóa cùng một lúc mà còn có thể di chuyển trên các mọi tuyến đường của TPHCM.
 • Xe vận tải nhẹ 5 tấn đặc biệt thích hợp để chuyển hàng trong đô thị hoặc chuyển nhà của hầu hết Khách hàng.
 • Xe tải 5 tấn được nhiều Khách hàng chọn lựa để chở hàng/chuyển nhà trong nội thành.
 • Cung cấp dịch vụ thuộc các thương hiệu nổi tiếng: Kia, Suzuki, Vinasuki…với đa dạng chủng dòng từ xe mui trần tới xe thùng kín.
 • Thùng xe tải 5 tấn có kích thước rộng rãi. Đủ để chở hết thiết bị cho một gia đình từ 3-4 thành viên. Xe có thể mở cả ba phía trước và hai bên thùng xe nên việc bốc xếp hàng hóa được tổ chức mau chóng.
 • Xe tải 5 tấn sở hữu độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định. Đảm bảo không làm cho gián đoạn quá trình chuyên chở hàng hóa của Quý khách.
 • Với thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến. Có nhiều đội xe, các loại Xe, các trang bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn công nghệ cao, tránh sai sót xảy ra khi thuê xe tải 5 tấn chở hàng.
 • Chất lượng, kiểu, kiểu xe hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu thuê xe tải 5 tấn chở hàng của Quý khách, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Quy trình của dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng.

Đầu tiên Quý khách sẽ liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 5 tấn chở hàng hóa, chuyển nhà tại Công ty vận tải Hữu Nguyên. Tư vấn viên sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng, giá cả. Và tư vấn lựa chọn xe vận tải thích hợp. Đồng thời đặt lịch với Quý khách thời gian nhân viên qua thăm dò địa điểm; đồ để có lộ trình thích hợp.

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn, nếu Khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra; hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách về mặt pháp lý và chế độ đền bù trong quá trình chuyên chở và lắp đặt gặp trục trặc.

Bước 3: Vận tải hàng hóa, tài sản bằng xe tải 5 tấn.

Tất cả hàng hoá, đồ đạc, trang bị được bốc xếp; vận chuyển bằng ô tô với trọng tải thích hợp đến địa chỉ theo yêu cầu. Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để hạn chế mất mát giữa đường hoặc sẽ có người thân đi cùng xe. Tất cả hàng hoá sau khi tới địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và xếp đặt vào vị trí mới theo đề nghị của Khách hàng, và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Trách nhiệm sau chuyển dọn, vận tải

Nếu trong quá trình chuyên chở xảy ra thất thoát; đổ vỡ hàng hoá, trầy xước đồ công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn theo yêu cầu của Khách hàng.

báo giá

Những gói dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Đảm bảo cung cấp đa dạng nhu cầu khác nhau của Khách hàng, Công ty vận tải Hữu Nguyên có các gói thuê xe tải 5 tấn:

1. Cho thuê xe theo ngày hoặc nửa ngày

 • Cung cấp dịch vụ thuê xe tải 5 tấn theo ngày hoặc nửa ngày.
 • Giờ thuê trong khoảng 8h30 đến 15h30 và không giới hạn số lượng chuyến cũng như chỉ áp dụng trong nội thành Tp.HCM.
 • Gói dịch vụ thuê xe tải 5 tấn này hiện đang rất được những đơn vị, chọn lựa.

2. Gói dịch vụ thuê xe tải 5 tấn theo chuyến

Vvới gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đó. Tầm giá là cố định và không nảy sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Gói thuê xe tải 5 tấn trọn gói bao gồm nhân viên bốc xếp

Quý khách có thể thuê 1 xe vận chuyển chở hàng hóa có tải trọng 5 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên để đi tỉnh hay đi trong nội ô. Và để đảm bảo xe luôn trong tình trạng sạch sẽ, chúng tôi sẽ không nhận những hàng hóa như xà bần hay giàn giáo công trình, động vật, gia súc,… lúc dùng dịch vụ trọn gói, hàng hóa của Quý khách sẽ được nhân viên của Công ty vận tải Hữu Nguyên bốc tháo an toàn, tỷ mỉ nhất.

Bảng giá Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều cá nhân, công ty và công ty lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe vận tải chở hàng.

Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Đội ngũ nhân viên dùng cho, triển khai dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng trọn gói.

Công ty vận tải Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 5 tấn uy tín; chuyên nghiệp nhất TP HCM, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn Nhiệt tình với Quý khách. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tuyệt vời nhất, bởi:

– Đội ngũ nhân viên 100% đều có lý lịch rõ ràng. Nhân viên được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Cùng lúc được bộ phận nhân sự rà soát cẩn thận tại địa phương.

– Ngoài ra, trước khi là nhân viên chính thức của doanh nghiệp chúng tôi thì nhân viên phải trải qua một thời kì thử thách và giám sát. Đặc biệt trước lúc đưa vào phục vụ dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng trọn gói.

– Giàu kinh nghiệm, vững vàng, am hiểu đường trong đất nước và những tỉnh; đảm bảo vận tải hàng hóa an toàn, mau chóng.

– Lái xe đều được tập huấn kỹ lưỡng, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm; thông thạo mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

– hàng ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn năng động, tận tâm, chuyên nghiệp.

– Có trách nhiệm với hàng hóa của khách.

– Mau chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, vận chuyển đồ lên xe.

báo giá

Phương thức giám sát dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng trọn gói.

 • Lấy sự hài lòng làm phương châm phục vụ. Bộ phận thanh tra của doanh nghiệp sẽ kiểm tra đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng Khách hàng nhất; nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu công ty.
 • Chính sách bồi thường thiệt hại.
 • Trong trường hợp có mất mát, sự cố xảy ra với dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng được xác định là do lỗi của Công ty vận tải Hữu Nguyên. Chúng tôi cam kết xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho Quý khách.

Lý do chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn tư vấn tận tình khi thuê xe tải 5 tấn chở hàng. Công ty thường xuyên có ưu đãi cho các hợp đồng vận chuyển dài hạn; và các Quý khách thân thuộc của công ty. Khách hàng dùng dịch vụ thuê xe tải 5 tấn chở hàng; chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về quy cách vận chuyển để vận tải được an toàn, mau chóng. Tư vấn giúp Quý Quý khách chọn lựa loại xe vận chuyển thích hợp với mức giá tốt nhất.

Không chỉ có tầm giá ưu đãi, khả năng điều động xe nhanh chóng, linh hoạt; mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình; giải đáp cho Khách hàng 1 cách thức tận tường, tiết kiệm giá tiền nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Là một công ty chuyên chở được Khách hàng công nhận và đánh giá cao, Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết mang lại cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn giải đáp chính xác và tận tình nhất.
 • Tất cả những xe đều đạt tiêu chuẩn và luôn được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Nhân viên bốc xếp cũng như tài xế am hiểu trục đường; kỹ năng giỏi, thái độ phục vụ tận tụy nhất.

Liên hệ cung cấp dịch vụ thuê xe tải 5 tấn chở hàng uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM DV Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Địa chỉ: 25 đường Số 22,P. Bình Hưng Hoà,Q Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 66795290
 • Hotline: 0944 456 679
5/5 (2 Reviews)
.
.
.
.