Cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng

Cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng đang ngày càng cần thiết và phát triển thành phổ biến đối với mọi người dân tại TPHCM. Công ty vận tải Hữu Nguyên chuyên cung ứng dich vụ cho thuê xe tải 20 tấn; dùng cho nhu cầu vận tải, chở hàng hóa của khách hàng.

Lý do chọn dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng ?

Quý khách đang cần chuyển hàng hóa, chuyển vật dụng, cần thuê xe tải 20 tấn chở hàng để vận chuyển nhưng đã từng gặp phải các trường hợp không may như:

– Chi phí đội lên quá lớn mà hàng hóa vận tải nhỏ ?

– Đơn vị chuyên chở không thể điều xe kịp?

– Đã có vài lần bị thất thoát hàng hóa do vận chuyển ?

– Cần chở hàng và chuyển nhà thời gian gấp ?

Sở hữu dịch vụ thuê xe tải 20 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng về giá thuê xe tải 20 tấn chở hàng và đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Quý khách.

Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng tại Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Xe tải 20 tấn với kiểu nhỏ gọn, linh động; cơ động tự nhiên chỉ chở được đa dạng hàng hóa cùng 1 lúc mà còn có thể di chuyển trên các mọi trục đường của TPHCM.
 • Xe vận tải nhẹ 20 tấn đặc trưng phù hợp để chuyển hàng trong đô thị hoặc chuyển nhà của rất nhiều Khách hàng.
 • Xe tải 20 tấn được nhiều Khách hàng chọn lựa để chở hàng/chuyển nhà trong nội ô.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải nhỏ và to; thuộc các thương hiệu nổi tiếng: Kia, Suzuki, Vinasuki…với đa dạng chủng mẫu từ xe mui trần tới xe thùng kín.
 • Thùng xe tải 20 tấn với kích thước rộng rãi. Xe có thể mở cả ba phía trước và hai bên thùng xe nên việc bốc xếp hàng hóa được tổ chức nhanh chóng.
 • Xe tải 20 tấn mang độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định, đảm bảo không khiến cho gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa của Quý khách.
 • Với trang bị vận tải tiên tiến, tân tiến, có nhiều đội xe, các dòng Xe, các trang bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn công nghệ cao, tránh sai sót xảy ra lúc thuê xe tải 20 tấn chở hàng.
 • Chất lượng, thiết kế, kiểu xe hoàn toàn thích hợp với mọi nhu cầu thuê xe tải 20 tấn chở hàng của Quý khách, đảm bảo phục vụ mau chóng, dễ dàng nhất.

Quy trình của dịch vụ thuê xe tải 20 tấn chở hàng

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng.

Trước nhất Quý khách sẽ liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 20 tấn tại Công ty vận tải Hữu Nguyên. Tư vấn viên sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng; giá cả và tư vấn chọn lọc xe vận chuyển thích hợp. Song song đặt lịch với Quý khách thời gian nhân viên qua khảo sát địa điểm; đồ đạc để có lịch trình thích hợp.

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn, nếu Khách hàng đồng ý với chi phí đưa ra; hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi hoàn trong giai đoạn chuyên chở và lắp đặt gặp vấn đề.

Bước 3: Vận tải hàng hóa, tài sản bằng xe tải 20 tấn.

Toàn bộ hàng hoá, đồ, vật dụng được bốc xếp; vận tải bằng ô tô với trọng tải thích hợp đến địa chỉ theo yêu cầu. Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để tránh mất mát giữa đường hoặc sẽ có người thân đi cùng xe. Toàn bộ hàng hoá sau lúc tới địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và bố trí vào vị trí mới theo đề nghị của Quý khách, và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Trách nhiệm sau chuyển dọn, vận tải

Nếu như trong quá trình chuyên chở xảy ra thất thoát, vỡ hàng hoá, trầy xước vật dụng doanh nghiệp chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn theo yêu cầu của Quý khách.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng

Đảm bảo cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách, Công ty vận tải Hữu Nguyên có những gói thuê xe tải 20 tấn:

1. Cho thuê xe theo ngày hoặc nửa ngày

 • Cung cấp dịch vụ thuê xe tải 20 tấn theo ngày hoặc nửa ngày.
 • Thời gian thuê trong khoảng 8h30 tới 15h30 và không giới hạn số lượng chuyến cũng như chỉ vận dụng trong nội thành Tp.HCM.
 • Gói dịch vụ thuê xe tải 20 tấn này hiện đang rất được những đơn vị, ưa thích.

2. Gói dịch vụ thuê xe tải 20 tấn theo chuyến

Với gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đó. Giá bán là cố định và không nảy sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Gói thuê xe tải 20 tấn trọn gói bao gồm nhân viên bốc xếp

Quý khách có thể thuê 1 xe chuyên chở chở hàng hóa với trọng tải 20 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên để đi tỉnh hay đi trong nội ô. Và để đảm bảo xe luôn trong trạng thái sạch sẽ, chúng tôi sẽ không nhận các hàng hóa như xà bần hay giàn giáo công trình, động vật, gia súc,… khi sử dụng dịch vụ trọn gói, hàng hóa của Quý khách sẽ được nhân viên của Công ty vận tải Hữu Nguyên bốc dỡ an toàn, chăm chút nhất.

Bảng giá cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp; và công ty lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe vận tải chở hàng.

Lý do chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn tư vấn tận tình khi thuê xe tải 20 tấn chở hàng. Công ty thường xuyên có khuyến mại cho các hợp đồng vận chuyển dài hạn, và các Khách hàng cũ của doanh nghiệp. Khách hàng dùng dịch vụ thuê xe tải 20 tấn chở hàng, chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về phương pháp vận tải để vận chuyển được an toàn, mau chóng. Tư vấn giúp Quý Quý khách lựa chọn mẫu xe vận tải thích hợp với chi phí tốt nhất.

Không chỉ có giá tiền khuyến mại, khả năng điều động xe mau chóng, linh hoạt; mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp cho Khách hàng 1 cách thức kĩ càng, tiết kiệm chi phí nhất.

Cam kết khi dùng dịch vụ Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Là 1 công ty vận tải được Quý khách công nhận và đánh giá cao, Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết đem đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn trả lời chính xác và tận tâm nhất.
 • Toàn bộ những xe đều đạt tiêu chuẩn và luôn được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Nhân viên bốc xếp cũng như lái xe am hiểu con đường; kỹ năng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tụy nhất.

Phương thức giám sát dịch vụ Cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng trọn gói.

 • Lấy sự hài lòng của Quý khách làm phương châm phục vụ. Bộ phận thanh tra của doanh nghiệp sẽ kiểm tra đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng Khách hàng nhất, nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu doanh nghiệp.
 • Chính sách bồi hoàn thiệt hại.
 • Trong trường hợp có mất mát, sự cố xảy ra được xác định là do lỗi của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi cam kết xin bồi hoàn 100% trị giá của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên phục vụ, khai triển dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng trọn gói.

Công ty vận tải Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 20 tấn uy tín; chuyên nghiệp nhất TP HCM, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn Tận tình với Quý khách. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tuyệt vời nhất, bởi:

– Đội ngũ nhân viên 100% đều có lý lịch rõ ràng. Nhân viên được huấn luyện chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Song song được bộ phận nhân sự rà soát cẩn thận tại địa phương.

– Không những thế, trước khi là nhân viên chính thức của công ty chúng tôi thì nhân viên phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát. Đặc biệt trước lúc đưa vào phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn chở hàng trọn gói.

– Giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo con đường trong đất nước và các tỉnh; đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

– Lái xe đều được huấn luyện cẩn thận, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm; thông thạo mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

– hàng ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn năng động; tận tình, chuyên nghiệp.

– Có trách nhiệm với hàng hóa của khách.

– Mau chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, vận chuyển đồ lên xe.

Liên hệ cung cấp dịch vụ thuê xe tải 20 tấn chở hàng uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM DV Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Địa chỉ: 25 đường Số 22,Phường Bình Hưng Hoà,Quận Bình Tân,TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 66795290
 • Hotline: 0944 456 679
5/5 (2 Reviews)
.
.
.
.