Cho thuê xe tải 2 tấn thùng 6m chở hàng

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng 6m chở hàng giá rẻ chở hàng đang ngày càng cần thiết và phát triển thành phổ biến đối với mọi người dân tại TPHCM. Công ty vận tải Hữu Nguyên chuyên cung ứng dich vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng; phục vụ nhu cầu chuyên chở, chở hàng hóa của quý khách.

Lý do chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng 6m chở hàng ?

Quý khách đang cần chuyển hàng hóa, chuyển vật dụng; cần thuê xe tải 2 tấn chở hàng để vận tải nhưng đã từng gặp phải các trường hợp không may như:

– Giá đội lên quá lớn mà hàng hóa vận tải nhỏ ?

– Công ty vận chuyển không thể điều xe kịp?

– Đã có vài lần bị thất thoát hàng hóa do vận tải ?

– Cần chở hàng và chuyển nhà thời gian gấp ?

– Cần vận chuyển hàng có chiều cao như tủ lạnh, tủ lớn mà xe quá nhỏ ?

Với dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi tự tin đem đến sự ưng ý về giá thuê xe tải 2 tấn chở hàng và đảm bảo an toàn; chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Khách hàng.

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng 6m

Ưu điểm của dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng 6m chở hàng tại Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Xe tải 2 tấn với kiểu nhỏ gọn, linh động; cơ động tự nhiên chỉ chở được nhiều hàng hóa cùng 1 lúc mà còn có thể di chuyển trên những mọi con đường của TPHCM.
 • Xe vận tải nhẹ 2 tấn đặc trưng thích hợp để chuyển hàng trong thành phố hoặc chuyển nhà của đại đa số Quý khách.
 • Xe tải 2 tấn được nhiều Khách hàng chọn lựa để chở hàng/chuyển nhà trong nội ô.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển nhỏ và lớn thuộc các thương hiệu nổi tiếng: Kia, Suzuki, Vinasuki…với đa dạng chủng mẫu từ xe mui trần tới xe thùng kín.
 • Thùng xe tải 2 tấn sở hữu kích thước rộng rãi. Đủ để chở hết vật dụng cho một gia đình từ 3-4 thành viên. Xe có thể mở cả ba phía trước và 2 bên thùng xe nên việc bốc xếp hàng hóa được diễn ra nhanh chóng.
 • Xe tải 2 tấn sở hữu độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định, đảm bảo không khiến cho gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa của Khách hàng.
 • Với trang bị vận tải tiên tiến, tân tiến, sở hữu nhiều đội xe, các loại Xe, những trang bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn công nghệ cao, giảm thiểu sai sót xảy ra lúc thuê xe tải 2 tấn chở hàng.
 • Chất lượng, thiết kế, kiểu xe hoàn toàn thích hợp với mọi nhu cầu thuê xe tải 2 tấn chở hàng của Khách hàng, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tiện dụng nhất.

Các bước tiếp nhận dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng 6m chở hàng

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng chở hàng.

Trước tiên Khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng hóa; chuyển nhà tại Công ty vận tải Hữu Nguyên, tư vấn viên sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng, giá cả và tư vấn chọn lựa xe chuyên chở phù hợp. Song song đặt lịch với Khách hàng thời gian nhân viên qua khảo sát địa điểm, đồ để có lịch trình thích hợp.

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn, nếu như Khách hàng đồng ý với giá tiền đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách về mặt pháp lý và chế độ bồi hoàn trong giai đoạn chuyên chở và lắp đặt gặp vấn đề.

Bước 3: Vận tải hàng hóa, tài sản bằng xe tải 2 tấn.

Tất cả hàng hoá, đồ đạc, trang bị được bốc xếp; vận chuyển bằng ô tô có trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu. Trước khi chuyên chở hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để giảm thiểu mất mát giữa đường hoặc sẽ có người nhà đồng hành xe. Toàn bộ hàng hoá sau khi đến địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và sắp xếp vào vị trí mới theo yêu cầu của Khách hàng; và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Trách nhiệm sau chuyển dọn, chuyên chở

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hoá; trầy xước vật dụng công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường theo yêu cầu của Quý khách.

báo giá chành xe đi quảng nam

Những gói dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng 6m chở hàng

Đảm bảo cung cấp đa dạng nhu cầu khác nhau của Khách hàng, Công ty vận tải Hữu Nguyên có các gói thuê xe tải 2 tấn:

1. Cho thuê xe theo ngày hoặc nửa ngày

 • Cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn theo ngày hoặc nửa ngày.
 • Giờ thuê trong khoảng 8h30 đến 15h30 và không giới hạn số lượng chuyến; cũng như chỉ vận dụng trong nội thành Tp.HCM.
 • Gói dịch vụ thuê xe tải 2 tấn này hiện đang rất được những đơn vị, chọn lựa.

2. Gói dịch vụ thuê xe tải 2 tấn theo chuyến

Với gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đó. Mức giá là cố định và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Gói thuê xe tải 2 tấn trọn gói bao gồm nhân viên bốc xếp

Quý khách có thể thuê 1 xe vận tải chở hàng hóa với trọng tải 2 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên để đi tỉnh hay đi trong nội ô. Và để đảm bảo xe luôn trong tình trạng sạch sẽ; chúng tôi sẽ không nhận những hàng hóa như xà bần hay giàn giáo công trình, động vật, gia súc,… lúc dùng dịch vụ trọn gói, hàng hóa của Quý khách sẽ được nhân viên của Công ty vận tải Hữu Nguyên bốc tháo dỡ an toàn, chăm chút nhất.

Bảng giá Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp; và công ty lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe vận tải chở hàng.

Hàng ngũ nhân viên dùng cho, khai triển dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng trọn gói.

Cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn uy tín, chuyên nghiệp nhất TP HCM. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn nhiệt tình với Khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tuyệt vời nhất, bởi:

– hàng ngũ nhân viên 100% đều có lý lịch rõ ràng. Nhân viên được huấn luyện chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Đồng thời được phòng ban nhân sự rà soát cẩn thận tại địa phương.

– Ngoài ra, trước khi là nhân viên chính thức của công ty chúng tôi thì nhân viên phải trải qua một thời kì thử thách và giám sát. Đặc biệt trước lúc đưa vào phục vụ dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng chở hàng trọn gói.

– Giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo con đường trong đất nước và những tỉnh; đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

– Lái xe đều được đào tạo cẩn thận, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm; thông thuộc mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giỏi.

– Có trách nhiệm với hàng hóa của khách.

– Mau chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, vận tải đồ lên xe.

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng 6m

Phương thức giám sát dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn thùng 6m chở hàng trọn gói.

 • Lấy sự hài lòng của Quý khách làm phương châm phục vụ. Bộ phận thanh tra của đơn vị sẽ rà soát đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng Khách hàng nhất; nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu công ty.
 • Chính sách bồi hoàn thiệt hại.
 • Trong trường hợp có mất mát, sự cố xảy ra với dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng chở hàng được xác định là do lỗi của Công ty vận tải Hữu Nguyên. Chúng tôi cam kết xin bồi hoàn 100% trị giá của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Vì sao chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn có thùng 6m của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn tư vấn tận tình lúc thuê xe tải 2 tấn chở hàng. Doanh nghiệp thường xuyên có giảm giá cho những hợp đồng vận chuyển dài hạn; và các Quý khách thân thuộc của đơn vị. Quý khách dùng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng; chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về phương pháp vận chuyển để vận tải được an toàn, mau chóng. Tư vấn giúp Quý Quý khách lựa chọn mẫu xe vận tải thích hợp với chi phí tốt nhất.

Không chỉ có tầm giá khuyến mại, khả năng điều động xe mau chóng, linh hoạt; mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm; tư vấn cho Quý khách 1 cách tận tường, tiết kiệm chi phí nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Là một doanh nghiệp vận chuyển được Khách hàng xác nhận và đánh giá cao; Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết mang lại cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn giải đáp chính xác và tận tình nhất.
 • Toàn bộ những xe đều đạt tiêu chuẩn và luôn được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Nhân viên bốc xếp cũng như tài xế thông thuộc tuyến đường; kỹ năng giỏi, thái độ phục vụ tận tụy nhất.

Thông tin liên hệ cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn thùng 6m uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM DV Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Địa chỉ: 25 đường Số 22,P. Bình Hưng Hoà,Quận Bình Tân,TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 66795290
 • Hotline: 0944 456 679
5/5 (2 Reviews)
.
.
.
.