Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng đang ngày càng cần thiết và trở nên phổ biến đối với mọi người dân tại TPHCM. Công ty vận tải Hữu Nguyên chuyên cung ứng dich vụ Cho thuê xe tải 2 tấn,chuyên dụng cho nhu cầu vận chuyển, chở hàng hóa của khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng ?

Quý khách đang cần chuyển hàng hóa, chuyển đồ đạc; cần thuê xe tải 2 tấn chở hàng để vận chuyển nhưng đã từng gặp phải các trường hợp không may như:

– Giá đội lên quá lớn mà hàng hóa vận chuyển nhỏ ?

– Doanh nghiệp chuyên chở không thể điều xe kịp?

– Đã có vài lần bị thất thoát hàng hóa do vận tải ?

– Cần chở hàng và chuyển nhà thời gian gấp ?

Chọn được một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chúng tôi tự tin mang lại sự ưng ý về giá. Đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

 • Xe tải 2 tấn mang kiểu nhỏ gọn, linh động; cơ động tự nhiên chỉ chở được đa dạng hàng hóa cùng một lúc mà còn có thể di chuyển trên các mọi tuyến phố của TPHCM.
 • Xe vận tải nhẹ 2 tấn đặc thù thích hợp để chuyển hàng trong thành phố hoặc chuyển nhà của đại đa số Khách hàng.
 • Xe tải 2 tấn được nhiều Quý khách chọn lọc để chở hàng/chuyển nhà trong nội thành.
 • Công ty vận tải Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển nhỏ và to thuộc các thương hiệu nổi tiếng: Kia, Isuzu,Mitsubishi…với nhiều chủng mẫu từ xe mui bạt tới xe thùng kín.
 • Thùng xe tải 2 tấn có kích thước rộng rãi. Đủ để chở hết vật dụng cho một gia đình trong khoảng 3-4 thành viên. Xe có thể mở cả ba phía trước và 2 bên thùng xe nên việc bốc xếp hàng hóa được diễn ra nhanh chóng.
 • Xe tải 2 tấn với độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình vận tải hàng hóa của Khách hàng.
 • Với thiết bị chuyên chở hiện đại, tân tiến, có nhiều đội xe, những loại Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, rà soát định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, hạn chế sơ sót xảy ra lúc thuê xe tải 2 tấn chở hàng.
 • Chất lượng, thiết kế, kiểu xe hoàn toàn thích hợp với mọi nhu cầu thuê xe tải 2 tấn chở hàng của Quý khách; đảm bảo phục vụ mau chóng, tiện lợi nhất.

Cho Thuê xe tải 2 tấn giá rẻ

Quy trình của dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng.

Đầu tiên Quý khách sẽ liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng hóa, chuyển nhà tại Công ty vận tải Hữu Nguyên. Tư vấn viên sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng; giá cả và tư vấn lựa chọn xe chuyên chở thích hợp. Đồng thời đặt lịch với Khách hàng thời gian nhân viên qua khảo sát địa điểm, đồ đạc để có lộ trình thích hợp.

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn, ví như Khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra; hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi hoàn trong giai đoạn vận chuyển và lắp đặt gặp vấn đề.

Bước 3: Vận tải hàng hóa, tài sản bằng xe tải 2 tấn.

Toàn bộ hàng hoá, đồ, vật dụng được bốc xếp; vận tải bằng ô tô có trọng tải phù hợp tới địa chỉ theo đề nghị. Trước lúc chuyên chở hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để tránh mất mát giữa đường hoặc sẽ có người nhà đi cùng xe. Tất cả hàng hoá sau lúc tới địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và sắp xếp vào vị trí mới theo đề nghị của Khách hàng, và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Trách nhiệm sau chuyển dọn, chuyên chở

Nếu như trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, vỡ hàng hoá; trầy xước đồ đạc doanh nghiệp chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường theo yêu cầu của Quý khách.

Những gói dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Đảm bảo cung cấp đa dạng nhu cầu khác nhau của Quý khách, Công ty vận tải Hữu Nguyên có các gói thuê xe tải 2 tấn:

1. Cho thuê xe theo ngày hoặc nửa ngày

 • Cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn theo ngày hoặc nửa ngày.
 • Giờ thuê trong khoảng 9h00 tới 15h30; không giới hạn số lượng chuyến cũng như chỉ áp dụng trong nội ô Tp.HCM.
 • Gói dịch vụ thuê xe tải 2 tấn này hiện đang rất được các đơn vị, lựa chọn.

2. Gói dịch vụ thuê xe tải 2 tấn theo chuyến

Với gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đấy. Chi phí là cố định và không nảy sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Gói thuê xe tải 2 tấn trọn gói bao gồm nhân viên bốc xếp Khách hàng có thể thuê 1 xe chuyên chở chở hàng hóa có tải trọng 2 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên để đi tỉnh hay đi trong nội ô. Và để đảm bảo xe luôn trong trạng thái sạch sẽ. Chúng tôi sẽ không nhận các hàng hóa như xà bần hay,động vật, gia súc,… lúc sử dụng dịch vụ trọn gói, hàng hóa của Khách hàng sẽ được nhân viên của Công ty vận tải Hữu Nguyên bốc tháo dỡ an toàn, chu đáo nhất.

báo giá cho thuê xe 2 tấn

Bảng giá Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn là chọn lọc hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp; công ty lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe vận tải chở hàng.

Hàng ngũ nhân viên dùng cho, triển khai dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng trọn gói.

Công ty vận tải Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn uy tín, chuyên nghiệp nhất TP HCM; có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn Tận tình với Khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tuyệt vời nhất, bởi:

– Lực lượng nhân viên 100% đều có lý lịch rõ ràng. Nhân viên được huấn luyện chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm; cùng lúc được phòng ban nhân sự kiểm tra cẩn thận tại địa phương.

– Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty chúng tôi thì nhân viên phải trải qua 1 thời kì thử thách. Và giám sát đặc biệt trước lúc đưa vào phục vụ dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng trọn gói.

– Giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thuộc trục đường trong đất nước và các tỉnh; đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

– Lái xe đều được tập huấn chăm chút, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm; thông thạo mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn năng động, nhiệt tình, giỏi.

– Có trách nhiệm với hàng hóa của khách.

– Mau chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, chuyên chở đồ lên xe.

Cho Thuê xe tải 2 tấn giá rẻ

Phương thức giám sát dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng trọn gói

 • Lấy sự hài lòng của Khách hàng làm phương châm phục vụ. Bộ phận thanh tra của đơn vị sẽ rà soát đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ; nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu công ty.
 • Chính sách đền bù thiệt hại.
 • Trong trường hợp có mất mát; đổ vỡ xảy ra với dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng được xác định là do lỗi của Công ty vận tải Hữu Nguyên; chúng tôi cam kết xin bồi hoàn 100% trị giá của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho Khách hàng.

Lý do chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn tư vấn tận tâm khi thuê xe tải 2 tấn chở hàng. Công ty thường xuyên có giảm giá cho các hợp đồng vận chuyển dài hạn; và các Khách hàng cũ của đơn vị. Quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng; chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về cách vận tải để vận tải được an toàn, nhanh chóng. Tư vấn giúp Quý Khách hàng chọn lựa mẫu xe chuyên chở thích hợp với chi phí tốt nhất.

Không chỉ có mức giá ưu đãi, khả năng điều động xe nhanh chóng, linh hoạt; mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn cho Khách hàng 1 cách kĩ càng; tiết kiệm mức giá nhất.

Cam kết khi dùng dịch vụ Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Là 1 đơn vị chuyên chở được Quý khách xác nhận và đánh giá cao. Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • Lực lượng nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn giải đáp chính xác và tận tình nhất.
 • Toàn bộ các xe đều đạt tiêu chuẩn và luôn được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Nhân viên bốc xếp cũng như lái xe thông thạo tuyến đường; kỹ năng giỏi, thái độ phục vụ tận tụy nhất.

Liên hệ cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn chở hàng uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

 • Địa chỉ: 25 đường Số 22,P. Bình Hưng Hoà,Q. Bình Tân,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 66795290
 • Hotline: 0944 456 679   
4.2/5 (5 Reviews)
.
.
.
.