Cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng

Cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng đang ngày càng cần thiết và trở nên phổ biến đối với mọi người dân tại TPHCM. Công ty vận tải Hữu Nguyên chuyên cung ứng dich vụ cho thuê xe tải 15 tấn; phục vụ nhu cầu vận chuyển, chở hàng hóa của khách hàng.

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng ?

Khách hàng đang cần chuyển hàng hóa, chuyển đồ đạc, cần thuê xe tải 15 tấn chở hàng để vận chuyển nhưng đã từng gặp phải các trường hợp không may như:

– Giá đội lên quá lớn mà hàng hóa chuyên chở nhỏ ?

– Đơn vị vận chuyển không thể điều xe kịp?

– Đã có vài lần bị thất thoát hàng hóa do vận chuyển ?

– Cần chở hàng và chuyển nhà thời gian gấp ?

Với dịch vụ thuê xe tải 15 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi tự tin mang đến sự ưng ý về giá thuê xe tải 15 tấn chở hàng và đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Khách hàng.

Cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng tại Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Xe tải 15 tấn với kiểu nhỏ gọn, linh động; cơ động tự nhiên chỉ chở được nhiều hàng hóa cùng một lúc mà còn có thể di chuyển trên những mọi trục đường của TPHCM.
 • Xe vận tải nhẹ 15 tấn đặc biệt phù hợp để chuyển hàng trong thành phố; hoặc chuyển nhà của hầu hết Quý khách.
 • Xe tải 15 tấn được nhiều Khách hàng chọn lọc để chở hàng/chuyển nhà trong nội ô.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên chở nhỏ và to thuộc các thương hiệu nổi tiếng: Kia, Suzuki, Vinasuki…với nhiều chủng loại từ xe mui trần đến xe thùng kín.
 • Thùng xe tải 15 tấn có kích thước rộng rãi. Xe có thể mở cả ba phía trước và hai bên thùng xe nên việc bốc xếp hàng hóa được tổ chức mau chóng.
 • Xe tải 15 tấn có độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định, đảm bảo không khiến cho gián đoạn quá trình vận tải hàng hóa của Khách hàng.
 • Với trang bị vận tải hiện đại, tân tiến, sở hữu nhiều đội xe, các dòng Xe, những thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, rà soát định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sơ sót xảy ra khi thuê xe tải 15 tấn chở hàng.
 • Chất lượng, thiết kế, kiểu xe hoàn toàn thích hợp với mọi nhu cầu thuê xe tải 15 tấn chở hàng của Quý khách, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

báo giá

Quy trình của dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng.

Trước nhất Khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 15 tấn tại Công ty vận tải Hữu Nguyên. Tư vấn viên sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng; giá cả và tư vấn lựa chọn xe vận tải phù hợp. Cùng lúc đặt lịch với Quý khách thời gian nhân viên qua thăm dò địa điểm; đồ để có lộ trình thích hợp.

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn, ví như Khách hàng đồng ý với tầm giá đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình chuyên chở và lắp đặt gặp vấn đề.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, tài sản bằng xe tải 15 tấn.

Tất cả hàng hoá, vật dụng, trang bị được bốc xếp; vận tải bằng ô tô có trọng tải thích hợp đến địa chỉ theo yêu cầu. Trước khi chuyên chở hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để giảm thiểu mất mát giữa đường hoặc sẽ có người nhà đồng hành xe. Toàn bộ hàng hoá sau lúc đến địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và xếp đặt vào vị trí mới theo đề nghị của Khách hàng, và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Nghĩa vụ sau chuyển dọn, vận tải

Nnếu trong quá trình vận tải xảy ra thất thoát, vỡ hàng hoá, trầy xước đồ doanh nghiệp chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường theo yêu cầu của Quý khách.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng

Đảm bảo cung cấp rộng rãi nhu cầu khác nhau của Khách hàng, Công ty vận tải Hữu Nguyên có những gói thuê xe tải 15 tấn:

1. Cho thuê xe theo ngày hoặc nửa ngày

 • Cung cấp dịch vụ thuê xe tải 15 tấn theo ngày hoặc nửa ngày.
 • Giờ thuê từ 8h30 tới 15h30 và không giới hạn số lượng chuyến; cũng như chỉ ứng dụng trong nội ô Tp.HCM.
 • Gói dịch vụ thuê xe tải 15 tấn này hiện đang rất được những đơn vị, lựa chọn.

2. Gói dịch vụ thuê xe tải 15 tấn theo chuyến

Với gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đó. Giá thành là cố định và không nảy sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Gói thuê xe tải 15 tấn trọn gói bao gồm nhân viên bốc xếp

Quý khách có thể thuê 1 xe chuyên chở chở hàng hóa có trọng tải 15 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên để đi tỉnh hay đi trong nội thành. Và để đảm bảo xe luôn trong trạng thái sạch sẽ, chúng tôi sẽ không nhận các hàng hóa như xà bần hay giàn giáo công trình, động vật, gia súc,… khi sử dụng dịch vụ trọn gói, hàng hóa của Quý khách sẽ được nhân viên của Công ty vận tải Hữu Nguyên bốc tháo dỡ an toàn, chu đáo nhất.

báo giá

Bảng giá cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều cá nhân, công ty ;và công ty lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe vận tải chở hàng.

Hàng ngũ nhân viên phục vụ, triển khai dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn trọn gói.

Công ty vận tải Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 15 tấn uy tín; chuyên nghiệp nhất TP HCM, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn Nhiệt tình với Khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tuyệt vời nhất, bởi:

– Hàng ngũ nhân viên 100% đều có lý lịch rõ ràng. Nhân viên được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Cùng lúc được phòng ban nhân sự kiểm tra cẩn thận tại địa phương.

– Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty chúng tôi thì nhân viên phải trải qua 1 thời kì thử thách và giám sát đặc biệt trước khi đưa vào phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng trọn gói.

– Giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo tuyến đường trong đất nước và các tỉnh; đảm bảo chuyên chở hàng hóa an toàn, cmau chóng.

– Tài xế đều được đào tạo chăm chút, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm; am hiểu mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn năng động; tận tình, chuyên nghiệp.

– Có trách nhiệm với hàng hóa của khách.

– Mau chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, vận tải đồ lên xe.

Phương thức giám sát dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng trọn gói.

 • Lấy sự hài lòng của Quý khách làm phương châm phục vụ. Bộ phận thanh tra của đơn vị sẽ rà soát đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng Quý khách nhất, nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu công ty.
 • Chính sách bồi hoàn thiệt hại.
 • Trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra với dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng được xác định là do lỗi của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi cam kết xin bồi thường 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho Khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn tư vấn nhiệt tình khi thuê xe tải 15 tấn chở hàng. Doanh nghiệp thường xuyên có khuyến mãi cho những hợp đồng vận tải dài hạn, và những Quý khách thân thuộc của doanh nghiệp. Quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe tải 15 tấn chở hàng, chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về cách thức vận tải để vận tải được an toàn, mau chóng. Tư vấn giúp Quý Khách hàng chọn lọc mẫu xe chuyên chở thích hợp với chi phí tốt nhất.

Không chỉ có mức giá khuyến mại, khả năng điều động xe nhanh chóng, linh hoạt; mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình; giải đáp cho Khách hàng 1 cách tỉ mỉ, tiết kiệm giá tiền nhất.

Cho thuê xe tải 15 tấn chở hàng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Là 1 doanh nghiệp vận chuyển được Quý khách xác nhận và đánh giá cao, Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết đem lại cho Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • hàng ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn giải đáp chính xác và nhiệt tình nhất.
 • Toàn bộ những xe đều đạt tiêu chuẩn và luôn được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Nhân viên bốc xếp cũng như lái xe thông thuộc đường; kỹ năng giỏi, thái độ phục vụ tận tụy nhất.

Thông tin liên hệ cung cấp dịch vụ thuê xe tải 15 tấn uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM DV Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Địa chỉ: 25 đường Số 22,P Bình Hưng Hoà,Q. Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 66795290
 • Hotline: 0944 456 679
5/5 (2 Reviews)
.
.
.
.