Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng

Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng đang càng ngày càng cần thiết và trở nên phổ biến đối với mọi người dân tại TPHCM. Công ty vận tải Hữu Nguyên chuyên cung cấp dich vụ Cho thuê xe tải 10 tấn; dùng cho nhu cầu chuyên chở, chở hàng hóa của quý khách

Vì sao chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng ?

Khách hàng đang cần chuyển hàng hóa, chuyển vật dụng, cần thuê xe tải 10 tấn chở hàng để vận chuyển nhưng đã từng gặp phải những trường hợp không may như:

– tầm giá đội lên quá lớn mà hàng hóa vận tải nhỏ ?

– Doanh nghiệp vận tải không thể điều xe kịp?

– Đã có vài lần bị thất thoát hàng hóa do vận chuyển ?

– Cần chở hàng và chuyển nhà trong thời gian gấp ?

Với dịch vụ thuê xe tải 10 tấn chở hàng của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng về giá thuê xe tải 10 tấn chở hàng và đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Quý khách.

Thế mạnh của dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng tại Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Xe tải 10 tấn với thiết kế nhỏ gọn, linh động; cơ động tự nhiên chỉ chở được nhiều hàng hóa cùng một lúc mà còn có thể di chuyển trên những mọi tuyến phố của TPHCM.
 • Xe vận tải nhẹ 10 tấn đặc thù thích hợp để chuyển hàng trong thành phố hoặc chuyển nhà của đại đa số Quý khách.
 • Xe tải 10 tấn được nhiều Khách hàng lựa chọn để chở hàng/chuyển nhà trong nội thành.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên chở nhỏ và lớn thuộc những nhãn hiệu nổi tiếng: Kia, Suzuki, Vinasuki…với nhiều chủng mẫu từ xe mui trần đến xe thùng kín.
 • Thùng xe tải 10 tấn sở hữu kích thước rộng rãi. Xe có thể mở cả ba phía trước và 2 bên thùng xe nên việc bốc xếp hàng hóa được diễn ra nhanh chóng.
 • Xe tải 10 tấn sở hữu độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình vận tải hàng hóa của Quý khách.
 • Với thiết bị vận chuyển tiên tiến, tân tiến, có nhiều đội xe, những mẫu Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, hạn chế sai sót xảy ra lúc thuê xe tải 10 tấn chở hàng.
 • Chất lượng, kiểu xe hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu thuê xe tải 10 tấn chở hàng của Khách hàng, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Quy trình của dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng.

Trước tiên Quý khách sẽ liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 10 tấn tại Công ty vận tải Hữu Nguyên. Tư vấn viên sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng; giá cả và tư vấn lựa chọn xe vận chuyển phù hợp. Song song đặt lịch với Quý khách thời gian nhân viên qua khảo sát địa điểm, đồ đạc để có lịch trình phù hợp.

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn, ví như Quý khách đồng ý với tầm giá đưa ra; hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi hoàn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp vấn đề.

Bước 3: Vận tải hàng hóa, tài sản bằng xe tải 10 tấn.

Tất cả hàng hoá, đồ đạc, vật dụng được bốc xếp; vận tải bằng ô tô có trọng tải thích hợp đến địa chỉ theo đề nghị. Trước lúc vận chuyển hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để giảm thiểu mất mát giữa đường hoặc sẽ có người nhà đồng hành xe. Toàn bộ hàng hoá sau khi đến địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và sắp xếp vào vị trí mới theo đề nghị của Khách hàng, và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Nghĩa vụ sau chuyển dọn, chuyên chở

Nếu như trong quá trình vận tải xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hoá; trầy xước vật dụng công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn theo yêu cầu của Quý khách.

Những gói dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng

Đảm bảo cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách, Công ty vận tải Hữu Nguyên có các gói thuê xe tải 10 tấn:

1. Cho thuê xe theo ngày hoặc nửa ngày

 • cung cấp dịch vụ thuê xe tải 10 tấn theo ngày hoặc nửa ngày.
 • Giờ thuê từ 8h30 tới 15h30 và không giới hạn số lượng chuyến; cũng như chỉ vận dụng trong nội thành Tp.HCM.
 • Gói dịch vụ thuê xe tải 10 tấn này hiện đang rất được những công ty, lựa chọn.

2. Gói dịch vụ thuê xe tải 10 tấn theo chuyến với gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đấy. Giá tiền là cố định và không nảy sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

3. Gói thuê xe tải 10 tấn trọn gói bao gồm nhân viên bốc xếp Khách hàng có thể thuê 1 xe vận tải chở hàng hóa với trọng tải 10 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên để đi tỉnh hay đi trong nội ô. Và để đảm bảo xe luôn trong trạng thái sạch sẽ, chúng tôi sẽ không nhận các hàng hóa như xà bần hay giàn giáo công trình, động vật, gia súc,… lúc dùng dịch vụ trọn gói, hàng hóa của Quý khách sẽ được nhân viên của Công ty vận tải Hữu Nguyên bốc dỡ an toàn, chăm chút nhất.

Bảng giá Cho thuê xe tải 10 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn là chọn lựa hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp; và công ty lớn trên cả nước với dịch vụ cho thuê xe vận tải chở hàng.

Đội ngũ nhân viên dùng cho, khai triển dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng trọn gói.

Công ty vận tải Hữu Nguyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 10 tấn uy tín; chuyên nghiệp nhất TP HCM, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn Tận tình với Quý khách. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tuyệt vời nhất, bởi:

– Đội ngũ nhân viên 100% đều có lý lịch rõ ràng; được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Đồng thời được phòng ban nhân sự kiểm tra cẩn thận tại địa phương.

– Không những thế, trước lúc là nhân viên chính thức của công ty chúng tôi thì nhân viên phải trải qua 1 thời gian thử thách và giám sát đặc biệt trước khi đưa vào phục vụ dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng trọn gói.

– Giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường trong đất nước và các tỉnh; đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

– Tài xế đều được đào tạo chăm chút, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm; am hiểu mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn năng động; tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm.

– Có trách nhiệm với hàng hóa của khách.

– Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, vận tải đồ lên xe.

Phương thức giám sát dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng trọn gói.

 • Lấy sự hài lòng làm phương châm phục vụ. Bộ phận thanh tra của đơn vị sẽ kiểm tra đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng Khách hàng nhất, nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu doanh nghiệp.
 • Chính sách đền bù thiệt hại hợp lý.
 • Trong trường hợp có mất mát, sự cố xảy ra với dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng được xác định là do lỗi của Công ty vận tải Hữu Nguyên, chúng tôi cam kết xin đền bù 100% trị giá của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho Quý khách.

Vì sao chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 10 tấn của Công ty vận tải Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên luôn tư vấn nhiệt tình lúc thuê xe tải 10 tấn chở hàng. Công ty thường xuyên có khuyến mãi cho những hợp đồng vận tải dài hạn; và các Khách hàng thân thuộc của đơn vị. Khách hàng dùng dịch vụ thuê xe tải 10 tấn chở hàng; chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về cách vận tải để vận tải được an toàn, nhanh chóng. Tư vấn giúp Quý Quý khách chọn lựa dòng xe vận chuyển thích hợp với tầm giá tốt nhất.

Không chỉ có mức giá cạnh tranh, khả năng điều động xe mau chóng, linh hoạt; mà còn bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm; giải đáp cho Khách hàng 1 cách thức tường tận, tiết kiệm giá tiền nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Là một doanh nghiệp vận chuyển được Quý khách công nhận và đánh giá cao, Công ty vận tải Hữu Nguyên cam kết đem đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, luôn trả lời chính xác và tận tâm nhất.
 • Tất cả những xe đều đạt tiêu chuẩn và luôn được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ.
 • Nhân viên bốc xếp cũng như tài xế thông thuộc đường; kỹ năng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tụy nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải 10 tấn chở hàng uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM DV Công ty vận tải Hữu Nguyên

 • Địa chỉ: 25 đường Số 22,P. Bình Hưng Hoà,Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 66795290
 • Hotline: 0944 456 679
5/5 (2 Reviews)
.
.
.
.